PHÚC AN GARDEN BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ

Spread the love

Phúc An Garden Nằm trên tuyến đường huyết mạch QL13 đi các tĩnh TPHCM  Bình Dương  Bình Phước và Đi các tĩnh cao nguyên , nối liền QL14 kết nối đi ra các tĩnh miền trung và miền Bắc

Phúc an Garden  Tổng Quy Mô Dự Án Hơn 30ha trong giai đoạn đầu với 1600 / nền đất và hơn 500 / căn nhà phố Liền kề đây là nơi mang đến cho khách hàng sự thông thoáng và là nơi gửi trọn niềm tin cho các nhà đầu tư .

 

Phúc an garden  Là một đứa em sông sinh với phúc an city tại đức hòa Lòng An

vị trí đắc địa của phúc an garden nằm ngay mặt tiền QL13 của huyện bàu bàng  — Tĩnh Bình Bình Dương . đây củng là tuyến đường huyết mạch , giao thông của tĩnh bình dương đi các tĩnh lân cận .

 Phúc an Garden đã đem đến một khu đô thị mang tinh tế đẳng cấp châu âu bực nhất đến cho người dân tại nơi đây . phúc an garden cũng là một khu đô thi duy nhất tại khu vực này trong bán kính 30km .

với vị trí đắc địa của phúc an garden . nằm trong quần thể  khu dân cư hiện hưu  và chỉ một bước chân đi tới kcn , tiện ích liền kề như chợ , trường học các cấp , ngân hàng , bệnh viện , UBND , chỉ 5 phút đi xe .

chỉ 10 phút đi tới trung tâm hành chính huyện bàu bàng – 25 phút đi tới trung tâm thị xã bến cát – Trường đại học mỹ phước 1,3 – Trường đại học việt Đức – chỉ 50 phút đi tới trung tâm Q1 TPHCM .

Phúc An Garden sở hữu ngay 4 công viên lớn nhất khu vực , với mực độ xây dựng chỉ 49% còn lai là công viên cây xanh , điện âm 3 pha , cống thoát nước mưa và sinh hoạt riêng , nước máy  . nơi đây hội tụ một vương khí đất trời mang đến sự thoải mái , mát mẽ an lành hội tụ đầy đủ cho người Dân an cư và lập nghiệp tại ngay trong khu đô thị phúc an garden  .

Phúc an Garden ; Đem đến nhiều sản phảm đa dạ cho khác hàng nhiều sự lựa chọn trong sản phẩm ,với DT 5x15m ; 5x20m ; 5x25m ;  6x20m ; 8x20m ; từ 80m đến 220m thổ cư 100%

pháp lý minh bạch , Sổ Hông công chứng ngay

phương thức thanh toán cực kì linh hoạt ,và thuận tiện cho khác hàng mua ở và đầu tư

đất nền thanh toán 50% còn lại trả góp 12 tháng 0%

nhà phố chỉ cần thanh toán 35% còn lại trả góp 12 tháng 0%

HOTLINE : 0901098389 mr Dũng để được hổ trợ tư vấn và đi xem nhà miễn phí

>>>>>> VIDEO DỰ ÁN <<<<<<

Mọi chi tiết xin liên hệ  0901098389 và Quý khách hàng đăng kí kênh youtube để được xem video trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *